Vào năm lớp 10, tôi đã thách thức Steve Willis làm điều gì đó “om sòm” trong Lớp học về Văn hóa Thế giới của Bà Paul. Bà Paul tỏ ra không thích thú và cho tôi một sự lựa chọn: giam giữ hoặc điền tên nhân viên thống kê Softball vào buổi chiều hôm đó trong trận đấu.

Thay vì phải đối mặt với bố mẹ về tin tức tôi bị giam giữ, tôi đã chọn công việc thống kê. Tôi không biết buổi chiều hôm đó sẽ có tác động như thế nào đối với tôi.

Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​cách hoàn toàn khác biệt mà bà Paul huấn luyện các cô gái của mình. Là một cầu thủ bóng đá, tôi đã sử dụng một kích thước son heung-min wiki phù hợp với tất cả các phương pháp mà huấn luyện viên của tôi đã sử dụng và không biết có bất kỳ cách tiếp cận nào khác. Trước một trận đấu bóng đá, huấn luyện viên sẽ cho tất cả các cầu thủ của chúng tôi quay về trạng thái điên cuồng, thúc đẩy chúng tôi bằng một điều duy nhất: vinh quang chiến thắng.

Bà Paul (bây giờ là Huấn luyện viên Paul khi bà đã thay trang phục dạy học), đến gần từng cầu thủ của mình và tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy bà ấy động viên các cầu thủ theo những cách riêng.

Huấn luyện viên Paul đã thúc đẩy vận động viên ném bóng bằng cách nhắc nhở cô ấy về vị trí lãnh đạo đáng tin cậy mà cô ấy đã chơi trong đội. Nhưng với người bắt, cô ấy đã sử dụng hạnh phúc của toàn đội như một thông điệp của mình. Chặng dừng ngắn mang tính cạnh tranh cao mang thông điệp mà tôi đã nghe vô số lần – vinh quang của chiến thắng. Và hơn thế nữa, mỗi người chơi đều có động lực theo phong cách riêng của họ. Sau đó, tôi nhận ra giá trị mạnh mẽ của việc hiểu rằng tất cả chúng ta đều có động cơ khác nhau và nên được “huấn luyện” theo cách khác nhau.

100 năm, 100 bảng Anh và 400 khách hàng huấn luyện sau đó, tôi có thể nói với bạn rằng cách tiếp cận của bà Paul có hiệu quả. Phương pháp lãnh đạo của bà Paul là cách nhanh nhất để cải thiện hiệu quả hoạt động của bất kỳ đội nào. Bây giờ đây là khuyến nghị duy nhất tôi đưa ra khi huấn luyện các chuyên gia về khả năng lãnh đạo. Và trong một thống kê thú vị, tôi đã phát hiện ra rằng các chương trình lãnh đạo do nam giới phát triển rất giống với một quy mô phù hợp với tất cả các Huấn luyện viên bóng đá từ trường trung học. Sự phát triển năng lực lãnh đạo hiệu quả cho phụ nữ là khác biệt trong cách tiếp cận của họ bằng cách điều chỉnh quyền lãnh đạo cho phù hợp với từng cá nhân người theo dõi.

Và điều hấp dẫn, là tỷ lệ thành công của việc đào tạo lãnh đạo dựa trên mô hình của Bà Paul – bất kể học viên lãnh đạo là nam hay nữ. Vì vậy, tôi không phải là đứa trẻ 17 tuổi duy nhất trong đội không được thúc đẩy hoàn toàn bởi CHIẾN THẮNG CHIẾN THẮNG.

Giới thiệu về đào tạo lãnh đạo

Một chương trình lãnh đạo dành cho phụ nữ trong một tổ chức, mặc dù nghe có vẻ tốt, đôi khi lại bị xếp vào danh sách ưu tiên vì không thể xác định rõ ràng các lợi ích như một máy photocopy mới có thể. Trước tiên, chúng ta phải đặt giá trị của vai trò lãnh đạo trong bất kỳ tổ chức nào (ngay cả văn phòng 2 người) được chứng minh bằng chiến lược Hoàn vốn đầu tư đơn giản.

Bạn sẽ cần đầu tư tổng cộng 8 giờ trong tháng đầu tiên, sau đó tổng cộng 4 giờ một tháng sau đó. Thời gian của bạn đáng giá bằng một đô la, vì vậy rất đơn giản để tính chi phí thực tế bằng đô la. Nửa sau của phương trình – lợi tức lãnh đạo – đa dạng hơn. Bắt đầu bằng cách tạo một danh sách các kết quả thực tế: tham gia tốt hơn, doanh số bán hàng cao hơn, năng suất tốt hơn, kỹ năng giao tiếp tốt hơn, giữ chân tốt hơn, tuyển dụng / đào tạo ít hơn, v.v. xuất hiện trên nhiều danh sách trả lại. Tiếp theo phân bổ một lượng đô la cho tất cả các khoản lợi nhuận này. Chúng tôi cố gắng giữ cho danh sách lợi nhuận của chúng tôi hữu hình để chúng tôi có thể dễ dàng đánh giá lợi tức giá trị đô la.

Cuối cùng, hãy so sánh chi phí hoặc khoản đầu tư của bạn vào vị trí dẫn đầu so với đồng đô la của tất cả các khoản lợi nhuận của bạn. Nếu lợi nhuận thu về cao hơn khoản đầu tư của bạn, thì điều đó rất đáng xem xét. Nhưng nếu lợi nhuận cao hơn 2 lần khoản đầu tư, hãy chuyển khoản đầu tư đó lên đầu danh sách ưu tiên, phía trên máy photocopy mới. Huấn luyện lãnh đạo không nên kết thúc với các nhà quản lý cấp trên. Bất kỳ người nào có báo cáo trực tiếp đều là ứng cử viên cho khóa đào tạo lãnh đạo CŨNG NHƯ LÀ những người có ảnh hưởng trong một tổ chức. Với một trong những khách hàng mới hơn của tôi, Giám đốc văn phòng Kathy về mặt kỹ thuật không có bất kỳ báo cáo trực tiếp nào, nhưng với tư cách là trung tâm thần kinh của toàn tổ chức, sức ảnh hưởng mà cô ấy nắm giữ là rất lớn, do đó khiến cô ấy trở thành ứng cử viên sáng giá cho khóa đào tạo lãnh đạo đơn giản hóa nội bộ của họ.

Categories: Business