Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một huấn luyện viên bóng đá trẻ sử dụng hệ thống của tôi có một đội khá tốt nhưng tuần này anh ta lại chơi một kẻ bắt nạt trong giải đấu. Bạn biết họ, đội đã không thua trong 3 năm và đánh bại tất cả mọi người mỗi tuần. Đội này có số trẻ em trong đội nhiều gấp đôi so với người hùng của chúng ta.

Đội này đã chơi đội bắt nạt hồi đầu phường thắng lợi thành phố sông công thái nguyên năm và bị đánh bại. Những đứa trẻ của anh ấy sợ hãi đội bóng này đến nỗi một số đứa trẻ của anh ấy đã rời trận đấu sớm vì “đau bụng”. Một số phụ huynh thậm chí còn nói với các cầu thủ của anh ấy rằng đội bóng này tuyệt vời như thế nào.

Đội bắt nạt có các hậu vệ của họ ở thế 2 điểm rất khó chịu và họ có vị trí trụ cột của giải đấu nằm ngay trong hố giao bóng bên phía mạnh. Anh ấy cũng tuyên bố các pha tắc bóng phòng ngự của họ đã nhanh chóng xuyên thủng lối chơi nêm của anh ấy. Anh ta cũng có một hậu vệ cánh rất nhỏ và yếu. Anh ấy hỏi tôi rằng anh ấy nên chơi môn bóng đá nào trong playbook, nhưng tôi nghĩ anh ấy cần nhiều hơn những lời khuyên từ X và O.

Đây là lời khuyên tôi đã cho anh ấy:

# 1) Họ đang đếm số snap của bạn, hãy sử dụng nhiều “không phát” để khiến họ nhảy, sau đó họ sẽ ngồi vào số đếm. Đó là cách duy nhất để họ thâm nhập vào trò chơi wedge của bạn.

# 2) NẾU con bạn hiểu sai trong thực tế, hãy chạy một số vở kịch nêm âm thanh đầu tiên. Nêm hoạt động thực sự tốt đối với trẻ em ở 2 lập trường điểm. Xem ở trên vì hàng thủ sẽ được tính điểm.

# 3) Cua chặn Đầu bên trái và Người bảo vệ bên trái của bạn trong mỗi lần chơi nhưng lại mắc bẫy (và 31 cái bẫy). Hãy sửa lỗi cho nó trong tuần này bằng cách sử dụng diễn tiến trong sách và yêu cầu đứa trẻ tốt nhất của bạn phát trực tiếp để chúng thấy nó hoạt động.

# 4) Không đến công viên cho đến 30 phút trước trận đấu và quay mặt đi / tránh xa đội khác cho đến khi trận đấu bắt đầu. Ít thời gian hơn để suy nghĩ về nó có nghĩa là ít thời gian hơn để con bạn giải phóng.

# 5) Hãy tự tin và nói ở thì quá khứ thành công của bạn, khi chúng ta ghi điểm TD thứ 3, sau khi chúng ta thắng, hãy gặp nhau ở địa điểm xyz. Vân vân

# 6) Tăng cường khả năng phòng thủ mắc sai lầm bằng cách sử dụng hết mỗi giây của đồng hồ 25 giây khi phạm lỗi cũng như trước khi bạn gọi hết thời gian.

Categories: Business